Dona House Land với cơ chế, chính sách hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân thúc đẩy thành công bền vững.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, Tập đoàn Dona House Land luôn đặc ra những mục tiêu cụ thể và thực hiện tất cả các mục tiêu đã đặc ra. Dona House Land luôn cố gắng hoàn thiện và xây dựng, duy trì văn hóa doanh nghiệp, coi văn hóa doanh nghiệp là cái cốt lõi, nền tảng phát triển.

Trong những năm gần đây, Đồng Nai luôn giữ vị thế là một trong ba thị trường giao dịch BĐS sôi động nhất phía Nam. Lợi thế về phát triển hạ tầng, quy hoạch đô thị, kết nối thông thoáng và là láng giềng thân thiết với Tp.HCM khiến thị trường nhà đất tại Đồng Nai thu hút lượng lớn người mua nhà và giới đầu tư từ các tỉnh thành khắp cả nước tham gia giao dịch.

Những công trình trọng điểm mang tầm quốc gia liên tục được xây dựng, phát triển ở Đồng Nai giúp thị trường nhà đất những năm qua nhộn nhịp, sôi động, xu hướng đầu tư ngày càng nhiều, nhu cầu mua nhà, mua đất của người dân ngày càng lớn dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu mua bán địa ốc, các sàn tư vấn, môi giới khai sinh rầm rộ khiến người mua nhà càng thêm hoang mang trong việc lựa chọn đối tác uy tín để giao dịch nhà đất.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, xuất phát từ cái tâm của những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, phát triển các dự án BĐS, mong muốn cống hiến hết mình cho một ngành xây dựng, môi giới BĐS chuyên nghiệp, Cty Cổ Phần Bất Động Sản Nhà Đất Đồng Nai đã chính thức được ra đời.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi không ngừng quan tâm đến thương hiệu sản phẩm của mình và luôn luôn bảo vệ thương hiệu. Đảm bảo cung cấp những sản phẩm đất nền với pháp lý an toàn, giá cả tốt nhất đến tay nhà đầu tư làm nền móng cốt lõi để thương hiệu chúng tôi giữ vững được lòng tin khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai. 
Địa chỉ: A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà,
Điện thoại: 1900 25 25 79 
Email: info@donahouseland.vn