Ngày 14/09/2019 Tập đoàn Dona House Land đã tổ chức Lễ tổng kết và trao gải thưởng cho những sale xuất sắc, hoàn thành và vượt chỉ tiêu trong tháng với danh hiệu “Best seller”.

Theo đó, buổi lễ đã tuyên dương 20 nhân viên xuất sắc trong tháng 08/2019. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo Dona House Land tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Chương trình có sự tham dự các cấp quản lý và thành viên được vinh danh cùng các bạn bè, anh chị em đồng nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Giám đốc kinh doanh – Ông Nguyễn Thanh Tâm, cũng đã gửi lời nhiệt liệt chúc mừng các cá nhân đạt thành tích tốt trong tháng 8/2019 và nhận phần thưởng từ Cty. “Kính chúc ACE PKD nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và cố gắng đạt nhiều sản lượng hơn nữa trong những ngày còn lại của tháng 9 để có tâm vé đi du lịch Thái Lan. Trân trọng!”

Những món quà nhỏ đầy ý nghĩa đã được công ty trao tặng “Best saler” của tháng làm việc 8.

Cuối buổi trao giải, mọi người đã cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm bên nhau và làm động lực cố gắng để tháng sau tiếp tục được bình chọn là nhân viên xuất sắc.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai. 
Địa chỉ: A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà,
Điện thoại: 1900 25 25 79 
Email: info@donahouseland.vn