Với mong muốn đem đến những ngày nghĩ thú vị nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên Dona House Land, hỗ trợ tích cực cho hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đầu tháng 5 vừa qua, Ban lãnh đạo Dona House Land đã tổ chức chuyến du lịch tham quan vui chơi tại thành phố biển Vũng Tàu. Và Long Cung Resort.

Biển một bên và toàn thể CBCNV Dona House Land một bên

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, tại Tập đoàn Doana House Land chúng tôi luôn cố gắng chu toàn và tạo dựng mọi điều kiện tốt đẹp nhất dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Anh em mình là một gia đình, một gia đình là làm việc và chơi hết mình

Chuyến du lịch giúp toàn thể cán bộ công nhân viên công ty vừa phát huy kỹ năng, vừa được thoải mái vui vẻ hơn sau những ngày tập trung cho công việc. Đặc biệt, chuyến đi giúp mọi người gắn kết nhau hơn về mặt tình cảm, xem nhau như những thành viên trong một gia đình. Cùng nhau nổ lực và cố gắng nhằm đưa bản thân đi đến thành công và nói lên được vai trò của Dona House Land trong quá trình phát triển kinh tế.

Niềm vui của gia đình Dona House Land khi được vui chơi cùng biển

Tập đoàn Dona House Land luôn tự hào là công ty với chế độ đãi ngộ nhân viên hấp dẫn bật nhất khu vực miền Nam. Hy vọng, với sự cố gắng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ đưa công ty đi đến thành công tốt đẹp hơn trong tương lai.

Một trong những cô gái xinh đẹp của tập đoàn Dona House Land