Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô và hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 17/11/2018, Viện nghiên cứu và tư vấn quản lý Tập đoàn Dona House Land và các học viên lớp cao học của trường Đại học Kinh Bắc cùng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng “Ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam”.

Cách đây 50 năm chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục, trong thư người đã gửi đến các thầy và trò cả nước những lời dặn ân tình trong sự nghiệp trồng người: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt.

Ông Nguyễn Chí Thành – Phó CTHĐQT phát biểu khai mạc buổi Lễ

Thực hiện lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh suốt 50 năm qua bao thế hệ các thầy cô giáo đã vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để phấn đấu và giữ vững niềm đam mê giáo dục của mình. Các thầy cô đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công việc dạy học, truyền đạt tri thức cho các thế hệ học trò. Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Viện nghiên cứu và tư vấn quản lý Tập đoàn Dona House Land và các học viên lớp cao học của trường Đại học Kinh Bắc cùng tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng “Ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam”. Nhằm ghi nhận công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Tham dự buổi Lễ Tập đoàn chúng tôi rất trân trọng được đón tiếp sự hiện diện của Tiến sĩ Trần Trọng Phòng – Viện trưởng viện nghiên cứu. Tiến sĩ Hà Huy Huyền – Phó viện trưởng – Giảng viên. Tiến sĩ Bùi Quang Xuân – Giảng viên. Tiến sĩ Đặng Đôn Túy – Giảng viên. Tiến sĩ Đỗ Lê Dũng – Giảng viên. Tiến sĩ Phan Thành Tâm – Giảng viên. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Dũng – Giảng viên Trưởng bộ môn. Tiến sĩ Vũ Đức Huân – Giảng viên Phó giám đốc ngân hàng. Thầy Nguyễn Chí Thành – Giảng viên. Thạc sĩ Nguyễn Duy Tráng – PGĐ CLB giám đốc – Giảng viên và toàn thể CBCNV.

Thay mặt cho Viện nghiên cứu và tư vấn quản lý Tập đoàn Dona House Land và các học viên lớp cao học của trường Đại học Kinh Bắc gửi tới Quý thầy/cô những lời tri ân chân thành nhất.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Tập đoàn Dona House Land đó là Ông Đỗ Sơn Tùng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã đại diện cho các thành viên cho Viện nghiên cứu và tư vấn quản lý Tập đoàn Dona House Land, các học viên lớp cao học của trường Đại học Kinh Bắc đã chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên trong việc trồng người và xây dựng Đất nước, đồng thời trao tặng hoa và quà cho quý thầy cô.

Ông Đỗ Sơn Tùng – CTHĐQT kiêm TGĐ trao hoa và quà cho quý thầy cô

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò. Đại diện cho lớp Cao học đã kính tặng các giảng viên những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Lễ kỹ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho mọi người trong hội trường niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ trong công việc nhằm thúc đẩy một Tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!