Chiều ngày 16/12/2019 Tập đoàn Dona House Land đã tổ chức sinh nhật cho tập thể những CBCNV có ngày sinh vào tháng 10, tháng 11 và tháng 12.

Tổ chức sinh nhật cho CBCVN của Tập Đoàn luôn là một sự kiện nội bộ mang yếu tố văn hóa doanh nghiệp nhằm tăng mối liên kết giữa các thành viên trong Tập đoàn. Đồng thời, đó cũng là ngày Tập đoàn Dona House Land thay lời cảm ơn, tri ân chân thành đối với các CBCNV đã chọn Tập đoàn là nơi làm việc, cống hiến và tin tưởng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Hạnh phúc , niềm vui của các CBCNV nở trên môi là động lực để Dona House Land tiếp tục duy trì những hoạt động ý nghĩa.

Buổi tiệc sinh nhật cũng là dịp để các CBCNV trong công ty hiểu nhau hơn, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và nỗ lực vì những điều tốt đẹp.

Chính vì, Dona House Land là một gia đình còn toàn thể CBCNV chính là những thành viên không thể thiếu để tạo nên gia đình đó. Ông Đỗ Sơn Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Dona House Land cũng không quên gửi lời chúc mừng cùng những phần quà với giá trị ý nghĩa thiết thực đến những người có mặt trong buổi tiệc.

Chăm lo đời sống CBCNV chính là một nét văn hóa không thể thiếu của Tập đoàn chúng tôi. Buổi tiệc để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi CBCNV.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể CBCNV trong thàng 10, 11, 12. Lời kinh chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì những nổ lực, đóng góp của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!