Ngày 27/08/2019 Ban lãnh đạo tập đoàn Dona House Land cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã thực hiện chương trình trao quà cho các em mồ côi và khuyết tật tại “Chùa Diệu Pháp” thuộc khu vực Phước Tân Thành Phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Ngày 27/08/2019 Ban lãnh đạo tập đoàn Dona House Land đã thực hiện chương trình trao quà cho các em mồ côi và khuyết tật tại Trại trẻ mồ côi tại Chùa Diệu Pháp thuộc khu vực Phước Tân Thành Phố Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai.

Tham gia buổi phát quà từ thiện, về phía Tập đoàn Dona House Land có ông Nguyễn Chí Thành – Phó chủ tịch hội đồng quản trị, ông Lê Hữu Trung  – Giám đốc Truyền Thông và ông Nguyễn Bảo Trân  – Giám đốc kinh doanh 4.0 cùng các cán bộ công nhân viên.

Tập thể cán bộ công nhân viên Dona House Land trước khi xuất phát

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất và tinh thần trong cuộc sống của các em mồ côi, khuyết tật tại Chùa Diệu Pháp. Chương trình: “Ngày hội thiện nguyện” đã giúp đỡ các em đón chào năm học mới dễ dàng hơn do tập đoàn Dona House Land thực hiện, mang đến cho các em nhiều phần quà ý nghĩa. Chương trình đã trao 250 phần quà đến tay các em gồm: sữa, bánh, kẹo và gạo…

Cán bộ công nhân viên Dona House Land vận chuyển quà đến các em nhỏ

Chuyến đi hoạt động xã hội, thiện nguyện tại Chùa Diệu Pháp lần nay mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ công nhân viên tập đoàn Doana House Land đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của của các em mồ côi và khuyết tật. Đây là hoạt động thiện nguyện trong kế hoạch thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn tập đoàn Dona House Land. Sau đây xin mời bạn đọc cùng điểm qua một số hình ảnh nôi bật trong chuyến đi thiện nguyện.

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không….?”

Tập đoàn Dona House Land không chỉ đơn giản với mục tiêu kinh doanh mang lại lợi nhuận về kinh tế mà còn lấy tiêu chí: “ Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình”. Nhằm đóng góp một phần nhỏ làm cho xã hội ngày càng tiến bộ và văn minh.

Team building bãi biển của bộ công nhân viên Doan House Land sau chuyến đi thiện nguyện

Mai Anh