Tối ngày 05 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Dona House Land đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Ông Đỗ Sơn Tùng – TGĐ Tập đoàn Dona House Làn cùng Tiến Sĩ Trần Trọng Phòng cắt bánh kem chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn

Qua 10 năm hình thành và phát triển, 5 doanh nghiệp thuộc tập đoàn Dona House Land đó là: Công ty cổ phần chăn drap gối nệm Việt Á, Công ty cổ phần chăn drap gối nệm Việt Nhật, Công ty cổ phần tổ chức sự kiện truyền thông Vina Group, Công ty cổ phần thương mại cung ứng nhân lực Việt Group, Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai đều hoạt động, kinh doanh có hiệu quả và không ngừng lớn mạnh. Mục tiêu của Tập đoàn đến năm 2020 sẽ lên sàn chứng khoán với vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng.

Ông Đỗ Sơn Tùng tặng hoa cho ban lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn

10 năm với khát vọng cháy bỏng đổi thay, 10 năm hoạt động là từng bước phát triển và khẳng định vị thế, 10 năm DONA HOUSE LAND  “Hạnh phúc của mọi nhà”, 10 năm là một chặng đường, gặt hái thành tựu qua từng năm.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng đời sống của người Việt, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững. Tập đoàn Dona House Land đã đem hết tất cả nhiệt huyết, năng động, sáng tạo để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Trên tinh thần trách nhiệm, Tập đoàn Dona House Land luôn tôn trọng, chia sẽ, giúp đỡ và tạo điều kiện học tập cũng như làm việc tốt nhất cho CBCNV được phát huy hết khả năng của mình cống hiến cho Tập đoàn. Bên cạnh đó tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời việc đảm bảo năng lực tài chính, quy trình đầu tư và làm việc đúng đắn đã tạo niềm tin cho đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.

Ông Đỗ Sơn Tùng – TGĐ Tập đoàn Dona House Land phát biểu cảm nghĩ

10 năm – một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của Tập đoàn, Dona House Land vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Tập đoàn trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Những điều Dona House Land theo đuổi đã được lãnh đạo các cấp ủng hộ, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Chính sự  nỗ lực của Tập đoàn, sự dìu dắt của thế hệ cha ông, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ đó đã đem đến cho Tập đoàn Dona House Land những thành quả như hôm nay.

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV, xuyên suốt buổi Lễ kỷ niệm Tập đoàn quyết định tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao đến tay của toàn thể các vị khách qúy và CBCNV may mắn trong buổi tiệc.

Thông qua lễ kỷ niệm ngày hôm nay, Tập đoàn Dona House Land xin ngỏ lời mời hợp tác với quý đối tác là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn cùng tập đoàn hợp tác vì lợi ích đôi bên. Chúng tôi tiên quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tập đoàn Dona House Land khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Dona House Land luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ. Trên nền tảng đó văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của  Dona House Land.

   Trong buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn Dona House Land xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe Quý vị khách quý cùng toàn thể hơn 1000 cán bộ, công nhân viên lao động trong Tập đoàn Dona House Land. Chúc Tập đoàn Dona House Land luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

       Xin trân trọng cảm ơn!