GIỚI THIỆU TÂN UYÊN, KHU ĐÔ THỊ NAM TÂN UYÊN

Trưởng thành từ truyền thống gian lao mà anh dũng, qua bao năm, đi lên từ một vùng đất rực lửa anh hùng, đến huyện nông nghiệp, sang đô thị loại IV non trẻ vừa chia tách đến đô thị loại III của thành đô đầy năng động, và hôm nay, thị xã Tân Uyên đang từng bước để khoác lên mình một thành phố đô thị loại II trực thuộc tỉnh để chung sức nâng tầm Bình Dương trở thành một thành phố trực thuộc trung ương mang tầm cỡ quốc gia.

Để đạt được mục tiêu đó, bằng sự nỗ lực không ngừng của chính quyền và sự đồng thuận giữa ý Đảng, lòng dân Nam Tân Uyên đang quy hoạch đồng bộ mạnh mẽ về các cở sở hạ tầng, công trình giao thông thuận lợi để thúc đẩy phát triển cụm, khu công nghiệp – xây dựng, thương mại và dịch vụ, từng bước thu hút, bố trí các dự án có vốn đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài, tạo nên không gian đô thị công nghiệp hiện đại, đầy sức sống.

Là dự án lớn nhất thị xã hiện nay, khu đô thị Nam Tân Uyên với quy mô gần 52ha đang được sự quan tâm ưu ái nhất, chỉn chu và đồng bộ nhất của chính quyền địa phương. Tọa lạc tại mặt tiền đường DT746 trục đường xương sống giao lưu 28 khu, cụm công nghiệp với nhau trong và ngoài thị xã. Cách thành phố Mới, khu công nghiệp VSIP II, đô thị Thuận An, TP Biên Hòa chỉ hơn 10 phút di chuyển. Cở sở hạ tầng đang được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường từ 13-26m, điện âm, cấp thoát nước riêng biệt, hệ thống tiện ích đẳng cấp (trường học, bênh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,…). Nằm ngay giữa lòng trung tâm và khu công nghiệp, Khu đô thị Nam Tân Uyên hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian sống cực kì văn minh, hiện đại, là điểm nóng của các nhà đầu tư trên khắp cả nước hiện nay.

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH Công Nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên là đơn vị uy tín, đây chính là đơn vị đã xây dựng khu công nghiệp Nam Tân Uyên sẽ đảm bảo cho tiến độ và chất lượng dự án.

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, đã được ủy ban nhân dân tỉnh thông qua và chính thức trong quá trình xây dựng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đầu tư hay mua để ở.

VÌ SAO BẠN CHỌN KHU ĐÔ THỊ NAM TÂN UYÊN

  • Dự án nằm nhay khu trọng điểm của trung tâm. Thị xã đang chuyển mình từ đô thị loại III lên đô thị loại II, đang được đầu tư mạnh mẽ đồng bộ về cơ sở hạ tầng và công trình giao thông.
  • Vị trí kết nối 28 cụm, khu công nghiệp, là điểm trung chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên về các tỉnh miền Đông. Giao thông kết nối thuận lợi với các đô thị lân cận (TP Mới, TP Biên Hòa, KCN VSIP II, đô thị Thuận An, Dĩ An,..) khoảng 10 phút di chuyển.
  • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đang được mở rộng thu hút nhiều dân cư đổ về đây, dẫn đến nhu cầu về nhà ở và dịch vụ tăng cao, nguồn tiền dồi dào sẽ đổ về đây
  • Dự án đang là dự án lớn nhất tỉnh nên được sự quan tâm ưu ái nhất, chỉn chu và đồng bộ nhất không giống như các dự án nhỏ lẻ khác.
  • Dự án được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng: đường nhựa 13-26m, điện âm, hệ thống thoát nước riêng biệt, tiện ích đẳng cấp đầy đủ (trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,..), môi trường sống văn minh, hiện đại.
  • Được nhà nước trợ giá để thu hút, phát triển dân cư
  • Dự án mở làm nhiều đợt. Hình thức thanh toán linh hoạt, trả chậm không lãi suất, và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong ngày mở bán.

HOTLINE: 1900252579