Với giá nhà đất đang tăng cao như hiện nay, để sở hữu 1 căn nhà nhỏ gần các khu công nghiệp thì chắc chắn rằng không dưới tiền tỷ mà đối với những người có thu nhập thấp thì hoàn toàn ngoài tầm tay với.

Thấu hiểu về nỗi niềm của mọi người, để chia sẻ và gánh bớt gánh nặng với họ – Tập Đoàn DONA HOUSE LAND quyết định tạo ra bước ngoặt mới trong lĩnh vực Bất Động Sản đó chính là hướng đến các sản phẩm đất nền sạch, giá thành phù hợp để cung ứng nhu cầu thực tế của những hộ gia đình có thu nhập từ thấp đến cao. Qua đó giúp mọi người ổn định được cuộc sống để phát triển kinh tế và xã hội.

Tập Đoàn DONA HOUSE LAND  được thành lập từ năm 2010 với tổng số vốn hơn 900 tỷ đồng với 5 công ty thành viên đang hoạt động và phát triển rất mạnh ngoài thị trường về các lĩnh vực : Truyền thông, cầu cảng, cung ứng nguồn lao động và sản xuất chăn dra, gối, nệm cao su.

Tập Đoàn DONA HOUSE LAND được thành lập với mục đích đón đầu và theo sát các dự án Khu Công Nghiệp của các Tỉnh. Qua đó sẽ giảm tối thiểu mức giá bình quân giúp người dân có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của họ.

Tuy  mới hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản trong gần 2 năm nay nhưng với sự thành công phát triển liên tiếp trong những dự án đã triển khai vừa qua thì đầu năm 2019 tới đây Tập Đoàn DONA HOUSE LAND sẽ chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán.

Hiện tại tập Tập Đoàn DONA HOUSE LAND liên kết với các nhà đài như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,v.v …và là một trong những đối tác quan trong trong mảng truyền thông của Tập Đoàn lớn như  SONADEZI.

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa đầy 2 năm nhưng Tập Đoàn đã đưa ra thị trường gần 10 dự án và đã thành công rực rỡ khi tạo điều kiện cho hàng  ngàn hộ gia đỉnh có nơi sinh sống, làm việc và học tập ổn định.

Tiêu biểu gần đây nhất là dự án Happy Town1 với tổng vốn đầu tư là 95 tỷ đồng. Dự án chỉ mới triển khai trong 3 tuần nhưng với uy tín của Tập Đoàn và niềm tin của Khách Hàng nên Dự án đã hoàn tất nhanh chóng ngoài sự mong đợi của Tập Đoàn khi 70 nền đã có chủ trong giai đoạn 1.

Để tiếp nối giá trị thật của cuộc sống, và để tiếp tục đáp lại niềm tin yêu của quý khách hàng. Hôm nay, Tập Đoàn DONA HOUSE LAND tiếp tục bùng nổ Dự Án HAPPY TOWN 2 với mong muốn đáp ứng nhu cầu an sinh cho hàng ngàn cán bộ công nhân viên.

Dự án HAPPY TOWN 2 với tồng diện tích 5,2 hecta. Được chia thành 3 giai đoạn với 336 sản phẩm đất nền sạch đáp ưng1 nhu cầu nơi ở cho hàng trăm hộ dân.

Dự án nằm giữa giáp với các xã Sông Thao, Thanh Bình, Gia Kiệm với trục đường chính 762 sẽ được mở rộng gấp 3 lần tạo ra tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh.

Hiện tại hệ thống đường điện trường trạm đã và đang hoàn thiện. chỉ mất từ 5 đến 10 phút đi xe là có thể đến được tất cả các tiện ích xung quanh như : chợ, trường học, TTHC, nhà thờ ,bệnh viện,…

Trong giai đoạn 1 này dự án HAPPY TOWN 2 sẽ đưa ra thị trường 86 nền đảm bảo tính pháp lý, cam kết rõ ràng và đặc biệt giá thành thấp nhất tạo điều kiện tối ưu cho các nhà đầu tư chiến lược cũng như là các khách hàng.

Dự đoán trong thời gian 06 tháng cuối năm 2018 tới đây, giá nhà đất vẫn tiếp tục tăng cao và chuyển biến không ngừng. Qua đó, đây cũng là một cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội để phát triển kinh tế góp phần nâng cao đời sống.