Ngày 05/10, trong không khí náo nức mùa tựu trường, Tập đoàn Dona House Land đã trao học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn Dona House Land đã liên tục tổ chức chương trình thiện nguyện, trao nhiều phần quà cho nhiều mái ấm tình thương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó còn chú trọng vào việc chăm lo đời sống học tập cho các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Đây là sự khích lệ, động viên đầy ý nghĩa khi năm học mới bắt đầu, giúp các em học sinh sinh viên có điều kiện cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Trong dip này, ông Nguyễn Thanh Tâm – giám đốc kinh doanh truyền thống và bà Thân Thị Minh Trang – trưởng phòng hành chánh nhân sự đã thay mặt tập đoàn Dona House Land tham dự buổi Lễ khai giảng và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tay các bạn học sinh sinh viên nghèo hiếu học trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Vơi sứ mệnh: “Hạnh phúc mọi nhà” hoạt động trao học bổng cho các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là một phần trong những hoạt động vì cộng đồng thường niên của tập đoàn Dona House Land.

Đây là một trong những hành động thiết thực đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV của tập đoàn trong công tác phát triển nguồn nhân lực và vì cộng đồng trong tương lai.