Tập đoàn dona House Land luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội

Là một công ty Bất động sản uy tín có trụ sở chính tại A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, tập đoàn tự hào là đơn vị tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy và lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia tới cộng đồng.

Với phương châm sống hạnh phúc là biết cho đi Tổng Giám đốc tập đoàn Dona House land ông Đỗ Sơn Tùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên luôn đề cao châm ngôn  “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” .

Chúng tôi công ty cổ phần bất động sản Nhà đất Đồng Nai luôn hướng về cộng đồng, sẽ chia yêu thương, hướng về tương lai và một cuộc sống ấm no hạnh phúc “Trao đi là nhận lại”.

Như thường niên, đoàn xe tập đoàn Dona House Land khởi hành vào lúc 9h sáng . Mang theo tấm lòng yêu thương, nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”.

Điểm đến lần này của công ty chúng tôi là mái ấm tình thương Chùa Từ Ân. Nơi cưu mang, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người già neo đơn không nơi nương tựa.

Những món quà tuy nhỏ nhưng trên hết là tấm lòng yêu thương, mong muốn được sẻ chia của toàn bộ cán bộ nhân viên Tập đoàn dona House Land , nhằm phần nào đó giúp những mảnh đời kém may mắn , xoa dịu đi những mất mát trong cuộc sống.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của toàn bộ CBCNV Dona House Land đối với cộng đồng xã hội, đặt biệt là những em nhỏ và người già neo đơn tại Chùa Từ Ân.

Chuyến đi này không chỉ là dịp giúp toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Dona House Land nhận thức sâu sắc hơn về sức mạnh của tinh thần đoàn kết, về truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc mà còn là cơ hội để Tập đoàn Dona House Land thực hiện mục tiêu “phát triển bền vững’’ – kinh doanh đi đôi với trách nhiệm xã hội

Tập đoàn chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để CBCNVC được tham gia những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc!!!

Chuyến đi này không chỉ là dịp giúp toàn thể lãnh đạo và nhân viên của tập đoàn Dona House Land nhận thức sâu sắc hơn về sức mạnh của tinh thần đoàn kết, về truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc mà còn là cơ hội để Tập đoàn thực hiện mục tiêu “phát triển bền vững’’ – kinh doanh đi đôi với trách nhiệm xã hội

Khép lại chuyến đi thiện nguyện nhiều ý nghĩa này, mỗi cán bộ nhân viên tập đoàn DHL đều cảm thấy hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ bé, chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những món quà tuy nhỏ nhưng trên hết là tấm lòng yêu thương, mong muốn được sẻ chia của toàn bộ cán bộ nhân viên chúng tôi, nhằm phần nào đó giúp những mảnh đời kém may mắn tại đây, xoa dịu đi những mất mát trong cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai. 
Địa chỉ: A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà,
Điện thoại: 1900 25 25 79 
Email: info@donahouseland.vn