Như thường niên, đoàn xe tập đoàn Dona House Land khởi hành vào lúc 9h sáng ngày 25/09/2019. Mang theo nhiều phần quà và đặc biệt là tấm lòng yêu thương, nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”.

Điểm đến lần này của công ty chúng tôi là mái ấm tình thương Chùa Từ Ân. Nơi cưu mang, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người già neo đơn không nơi nương tựa.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của toàn bộ CBCNV Dona House Land đối với cộng đồng xã hội, đặt biệt là những em nhỏ và người già neo đơn tại Chùa Từ Ân.

Các em nhỏ ở đây đang được nuôi dạy ít tuổi nhất là 5 tháng tuổi và lớn nhất là 23 tuổi, trong đó có tới 40 em từ 5 tháng đến 6 tuổi. Chăm một đứa trẻ rất vất vả, thế mà, ở đây ngoài sư ni trụ trì ra chỉ có thêm 2 người phụ giúp thường xuyên nên công việc càng hết sức vất vả.

Với tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” Nhà đất Đồng Nai luôn hướng về cộng đồng, sẽ chia yêu thương, hướng về tương lai và một cuộc sống ấm no hạnh phúc “Trao đi là nhận lại”.

Tập đoàn chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để CBCNVC được tham gia những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc!!!

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai. 
Địa chỉ: A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà,
Điện thoại: 1900 25 25 79 
Email: info@donahouseland.vn