Sáng ngày 19/12/2019 Tập đoàn Dona House Land đã tổ chức khóa học “Workshop” nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết – phát triển toàn diện nguồn nhân lực do Tiến Sĩ Bùi Quang Xuân giảng dạy. Với sự tham gia của toàn thể CBCNV từ lãnh đạo cấp trung đến trưởng nhóm và quản lý. Bên cạnh đó sự có mặt của Ông Nguyễn Thanh Tâm – Giám đốc kinh doanh truyền thống đã góp phần làm cho khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là bồi dưỡng chuyên viên kinh doanh chính là nền tảng để Tập đoàn chúng tôi có thể duy trì phát triển bền vững. Bên cạnh đó, việc giảng dạy – học tập chính là một nền văn hóa đặc trưng tốt đẹp của Tập đoàn chúng tôi.

Tham gia buổi học “Workshop” giúp cho các bạn chuyên viên kinh doanh học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Bên cạnh đó, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và đưa ra những câu hỏi để có lời giải đáp những cái đang còn vướng mắc.

Không chỉ chú trọng kinh doanh, đào tạo văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết là một mấu chốt không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện Tập đoàn Dona House Land.

Dona House Land lấy sứ mệnh: “hạnh phúc mọi nhà” làm kim chỉ nam, vì thế như thường niên công ty luôn tổ chức những khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến khách hàng được tốt đẹp hơn. Tạo nền tảng vững chắc giúp cho chuyên viên kinh doanh có thể vững vàng chinh chiến trên thị trường Bất động sản đầy biến động như hiện nay.

Với  mục tiêu nâng cao những kỹ năng cần thiết Tập đoàn chúng tôi hiểu được rằng: Để phát triển, trước hết con người cần có nền tảng tri thức mạnh, tinh thuần đoàn kết gắn bó phát triển bền vững. Vì thế Ban lãnh đạo luôn tạo cơ hội tốt nhất để CB – CNV có thể dễ dàng tiếp cận được với nền tri thức đó. Nhằm “khai phóng năng lượng tìm ẩn; phát triển toàn diện con người trưởng thành; nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể”.

Chuyên đề “Workshop” được Giáo sư chọn lọc rất kỹ lưỡng, vừa đa dạng, hấp dẫn kết hợp giữ lý thuyết và thực hành lại vừa mang tính chuyên môn cao giúp CBCNV Tập đoàn Dona House Land phát triển tốt kỹ năng cá nhân vốn có cũng như kỹ năng làm việc nhóm và chốt sale được hiệu quả hơn.