Ngày 23/10 Tập đoàn vừa tổ chức khóa học “Văn hóa lãnh đạo quản lý” do Tiến sĩ Bùi Quang Xuân giảng dạy. Với sự tham gia của toàn thể CB cấp cao đến cấp trung, bên cạnh đó sự có mặt của Tổng giám đốc – Ông Đỗ Sơn Tùng đã làm cho khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Tập đoàn Dona House Land coi đào tạo như một chiến lược đầu tư quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh và nâng cao chất lượng doanh nghiệp. Bên cạnh đó đạo tạo được xem là một nền văn hóa đặc trưng của Tập đoàn chúng tôi.

Không chỉ chú trọng kinh doanh, đào tạo văn hóa doanh nghiệp là một mấu chốt không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện của một CBCNV & một nhà lãnh đạo tài ba.

Dona House Land lấy sứ mệnh: “hạnh phúc mọi nhà” làm kim chỉ nam, vì thế như thường niên công ty luôn tổ chức những khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến khách hàng được tốt đẹp hơn.

Hãy đến với Dona House Land nơi hoàn thiện bản thân và tạo dựng thành công vững chắc.

Với  mục tiêu tạo ra những nhà lãnh đạo tài ba, Tập đoàn chúng tôi hiểu được rằng: Để phát triển, trước hết con người cần có nền tảng tri thức quản lý hiệu quả, vì thế ban lãnh đạo luôn tạo cơ hội tốt nhất để CBCNV có thể dễ dàng tiếp cận được với nền tri thức đó. Nhằm “khai phóng năng lượng tìm ẩn; phát triển toàn diện con người trưởng thành; vươn lên trở thành người dẫn đầu”.

Tất cả các Chuyên đề, Chủ đề đào tạo đều được ban lãnh đạo và giáo sư chọn lọc rất kỹ lưỡng, vừa đa dạng, hấp dẫn kết hợp giữ lý thuyết và thực hành lại vừa mang tính chuyên môn cao giúp CBCNV Tập đoàn Dona House Land phát triển tốt kỹ năng cá nhân vốn có cũng như hỗ trợ quản lý đội nhóm hiệu quả.

Đặc biệt, Tập đoàn Dona House Land có chuyên biệt phòng đào tạo quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ và những kiện tướng bất động sản đã đồng hành cùng Tập đoàn Dona House Land. Sẽ giúp CBCNV khai sáng về kiến thức và hiểu sâu sắc về Tập đoàn, từ đó giúp tự tin làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai. 
Địa chỉ: A3H6, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà,
Điện thoại: 1900 25 25 79 
Email: info@donahouseland.vn